ขยายหน้าจอ
  • 2583เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

HTC อัพเกรด Android 4.0 สิ้นเดือนหน้า [คัดลอกลิงค์]

ถอยกลับ ถัดไป
ออฟไลน์openpassorn
 

                                       รายงานข่าวล่าสุดจากแฟนเพจของ HTC บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Android ที่หลายคนชื่นชอบ ระบุว่า ทางบริษัทจะอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich กับอุปกรณ์โมบายหลายๆ รุ่นของบริษัท โดยรอบแรกจะเป็นในช่วงปลายเดือนมีนาคม ศกนี้                      
แฟนเพจของ HTC ระบุว่า สมาร์ทโฟนในรอบแรก (ช่วงปลายเดือนมีนาคม 2012) ที่จะได้รับการอัพเกรดได้แก่ HTC Sensation, HTC Sensation 4G และ HTC Sensation XE ส่วน HTC Senstaion XL จะออกตามหลังมาอีกทีหนึ่ง นอกจากนี้ทาง HTC ยังยืนยันอีกด้วยว่า สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ก่อนหน้านี้ของทางบริษัทจะได้รับการอัพเกรดเป็น Android 4.0 ICS ด้วยเช่นกัน แต่อาจจะต้องรอจนถึงช่วงปลายปีนี้ ซึ่งได้แก่ HTC Rezound, HTC Vivid, HTC Amaze 4G, HTC EVO 3D, HTC EVO Design 4G, HTC Incredible S, HTC Desire S และ HTC Desire HD

คุณผู้อ่านเว็บไซต์ arip ทีมีสามาร์ทโฟนอยู่ในรายชื่อข้างต้น ก็รอรับความสนุกใหม่บน Android 4.0 ได้ภายในปีนี้ จะช้าเร็วก็ขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณใช้อยู่ ซึ่งนอกจากจะได้ใช้โอเอสที่ได้รับคำชมแล้ว คุณยังจะมีโอกาสได้ใช้ Chrome for Android บราวเซอร์บนสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวรุ่นทดสอบกันไปเมื่อสองวันก่อนอีกด้วย ส่วนข้างล่างนี้เป็นคลิปวิดีโอของ Easter Eggs ที่พบในบราวเซอร์เวอร์ชันนี้
 
กล่องตอบกลับด่วน
จำกัด255 ตัวอักษร
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
 
ถอยกลับ ถัดไป